SBI Training Solution for Vietnamese

sbi-training.com.vn

SBI Training Solutions là một công ty có đăng ký trụ sở tại Singapore do TS. Anh Thơ Andres, chuyên gia về đào tạo đa ngôn ngữ và đa văn hóa sáng lập cùng với sự hợp tác của TS. Hoàng Văn Hoàn, chuyên gia đa ngôn ngữ về kinh tế và các chính sách hội nhập quốc tế để phục vụ học viên trực tiếp và từ xa qua www.sbi-training.com.vn.

Đội ngũ giảng viên của SBI Training Solutions là các giáo sư, tiến sĩ dày dạn kinh nghiệm ở từng lĩnh vực đào tạo và tái đào tạo theo các chuyên ngành phù hợp với mỗi đối tượng người học đến từ nhiều nước trên thế giới như Thụy-sỹ, Anh, Pháp, Mỹ, Canada, Đức, Việt Nam và các nước khác.

Nội dung bài giảng được tham khảo và được phép lựa chọn, chắt lọc từ các chương trình đào tạo của các trường Kinh tế và/hoặc Quản trị kinh doanh quốc tế phù hợp với nhu cầu phát triển Kinh tế – Xã hội của Việt Nam. Sách và tài liệu tham khảo có thể được tải về với mức giá vừa phải hoặc miễn phí (tùy từng trường hợp cụ thể).

  • Sứ mệnh của chương trình: Chương trình đào tạo song ngữ Anh – Việt cho chuyên gia Vietnam Expert là cung cấp nguồn kiến thức theo các tiêu chí của Quyền sáng tạo chung (Common Creative Rights). Chương trình sử dụng công nghệ đào tạo tiên tiến nhất giúp mọi học viên tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng cho việc hoàn tất chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Mục tiêu của chương trình: Chương trình đào tạo song ngữ Anh – Việt trang bị cho người học các kiến thức chuyên môn bằng hai thứ tiếng Anh và tiếng Việt để trở thành những chuyên gia có khả năng thuyết trình và nghiên cứu khoa học thông qua kiến thức đa ngôn ngữ và đa văn hóa để phục vụ tốt hơn trong các lĩnh vực chuyên môn, đặc biệt trong bối cảnh toàn cầu hóa. Học xong chương trình, người học sẽ nắm bắt được các kiến thức và kỹ năng cần thiết để thích nghi với những thay đổi của thế giới mà không bị lúng túng, bỡ ngỡ.
  • Đối tượng đào tạo: Khóa học song ngữ Anh – Việt nhằm phục vụ các đối tượng:
  • Sinh viên năm cuối (Tiền-MBA – Pre-MBA English) sắp tốt nghiệp đại học, chuẩn bị tham gia các chương trình cao học quốc tế;
  • Học viên cao học và nghiên cứu sinh các ngành liên quan tới chương trình hợp tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học giữa các trường đai học trong và ngoài nước;
  • Các chuyên gia ‚Vietnam Expert‘ đã có chuyên môn cao nhưng cần nâng cao các kỹ năng cần thiết bằng tiếng Anh và tiếng Việt…
  • Tổ chức lớp học và quy trình đào tạo: Mỗi khóa học có thể có nhiều modul, mỗi modul có thời lượng trung bình 40 giờ gồm học trên lớp, học trực tuyến và chương trình học nhóm. Phòng học trực tuyến trên Moodle sử dụng các giáo trình giảng dạy phù hợp với nhu cầu của học viên. 

Ngoài ra, chương trình hè với các trường đại học và các doanh nghiệp trên toàn thế giới giúp học viên thích nghi với môi trường học tập, làm việc và hội nhập quốc tế.

Advertisement

Published by Anita H.

Expert in Intercultural Communication, navigating between 4 cultures and 5 languages which I use daily for work and leisure. Author of blogs on wordpress and blogspot on SBI Training Solutions Projects: vietnamhoc, yourvietnamexpert, yourvietbooks, sbi-training.com.

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: